Cách Ben 10 và Người nhện bắt được tâm trí của trẻ em – Tiếp thị bóng đá có thể học được gì

Nếu bạn muốn tiếp cận các bậc cha mẹ, hãy tiếp cận trẻ em. Cha mẹ thường có những cách làm việc đã định sẵn. Họ đã có được những cách này trong một thời gian dài và có thể khó thay đổi. Nhưng họ có thể bị con cái lôi kéo làm những việc mà bình thường, thậm chí không nghĩ tới. Con trai của bạn đã bao giờ lôi kéo bạn hoặc khiến cuộc sống của bạn không thể chịu đựng nổi vì Người nhện, Siêu nhân hay những ngày này là John Cena và em họ Ben 10 của nó không?

Bạn chắc chắn đã nghe nói về Người nhện. Trong cổ trang của tôi, những bộ phim Người nhện không quá phổ biến nhưng nhân vật này lại rất đậm nét trong tâm trí trẻ thơ. Bước vào bất kỳ trường mẫu giáo hoặc trường tiểu học nào trên khắp vùng đất này, bạn chắc chắn sẽ bắt gặp những kỷ vật của Người nhện. Từ áo phông đến bóng và tất cả các loại đồ chơi khác. Tất cả bắt đầu với một vài đứa trẻ giới thiệu nhân vật ở trường và bắt chước các bước di chuyển của chúng. Nhân vật sớm bắt được, toàn trường bị bao vây.

Đó là Ben 10. Ben 10 không được biết đến nhiều như Người nhện trong số những người xưa, nhưng có một bộ phim truyền hình về anh ta trên Cartoon Network. Ben 10 là một cậu bé ở độ tuổi của hầu hết những đứa trẻ trước tuổi đi học. Tôi đoán  ket qua everton là anh ấy luôn di chuyển xung quanh với người anh họ của mình, và ông của họ. Họ rời đi tại một vùng đất bí ẩn, thường xuyên bị tấn công từ những kẻ xấu. Lợi thế của họ, Ben 10 có một chiếc đồng hồ ma thuật biến anh ta thành một nhân vật bí ẩn tùy thuộc vào yêu cầu của tình huống. Ben 10 chiến đấu thành công với những kẻ xấu này.

Loạt phim Ben 10 đã làm say lòng trẻ em đến nỗi ở mỗi lần quay đầu lại, bạn đều thấy trẻ em mặc trang phục của anh ấy. Nhưng, con cái không có tiền để mua bộ đồ này, chắc chắn chúng đã phũ phàng với bố mẹ. Một số bậc cha mẹ được biết là đang tổ chức các bữa tiệc theo chủ đề Ben 10. Đó là cách mà nhân vật này đã phát triển.